0
(0)

Bạn du lịch tới Đà Lạt bằng máy bay. Ban đang quan tâm đến phương tiện di chuyển từ sân bay về tp.Đà Lạt và chiều ngược lại Đà Lạt đi ra sân bay Liên Khương. Yên tâm Taxisanbayre.com sẽ giúp bạn.

Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa luôn là điểm đến hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước với cảnh sắc mộng mơ với thời tiết ôn hòa. Cảnh sắc của Đà Lạt luôn khiến chúng ta muốn ở không muốn về.

Nhưng làm sao được, chúng ta phải trở về với công việc chứ. Cùng Taxi Sân Bay tìm hiểu các các “thoát khỏi” Đà Lạt qua sân bay Liên Khương nhé.

Tóm Tắt


Xe bus sân bay từ Đà Lạt đến sân bay Liên Khương

Đừng mất tập trung vào cảnh sắc của Đà Lạt mà lỡ chuyến xe bus từ Đà Lạt đi sân bay Liên Khương nhé vì xe bus của sân bay rất là đúng giờ đấy bạn. Tại Đà Lạt có 2 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xe bus sân bay.

Xe bus sân bay từ Đà Lạt đến sân bay Liên Khương

Airport Shuttle Bus:

Lộ trình: Lê Hồng Gấm – Sân bay Liên Khương

Thời gian: Từ 6 giờ- 18 giờ

Giá vé: 40.000đ/vé

SĐT: 0918 564 686 để được xe đưa đón tận nơi

Thời gian di chuyển: 45 phút

Công ty Vận Tải Ô tô Lâm Đồng

Lộ trình: Đường Mai Anh Đào – Phù Đổng Thiên Vương – Đinh Tiên Hoàng- Nguyễn Thái Học- Lê Đại Hành – Khu Hòa Bình – Đường 3/2 – Trần Phú – Đường 3/4- QL 20 –      BX Nguyễn Đức Trọng

Thời gian: 5h30 phút – 9 giờ, tần suất mùa cao điểm 10’/ chuyến

Giá vé: 30.000đ – 40.000đ/ vé ( tính theo km)

Thời gian di chuyển: Tối đa 45 phút

Xe riêng sân bay từ Đà Lạt đến sân bay Liên Khương

Dịch vụ xe riêng sân bay rất tiện lợi cho các du khách khi đi theo đoàn cần di chuyển cùng lúc với số lượng lớn. Hiện nay có chủng loại xe với các xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ với giá được cập nhật liên tục.

Xe riêng sân bay từ Đà Lạt đến sân bay Liên Khương

Với:

  • Loại xe 7 chỗ: giá 400.000 – 450.000 đồng/chuyến.
  • Loại xe 16 chỗ: giá 800.000 đồng/chuyến.
  • Loại xe 29 chỗ: giá 1.500.000 đồng/chuyến.
  • Loại xe 45 chỗ: giá 2.000. 000 đồng/chuyến.

Taxi sân bay từ Đà Lạt đến sân bay Liên Khương

Taxi luôn là phương tiện được sử dụng nhiều nhất khi khách hàng muốn di chuyển từ sân bay hoặc đến sân bay. Vì taxi luôn tiện lợi trong việc đưa đón, cùng với đó là thái độ phục vụ của tài xế cũng là điểm được đánh giá cao khi sử dụng hình thức dịch vụ này.

Cách di chuyển từ Hà Nội đi Phú Thọ - hinh 1

Với Taxisanbayre ưu đãi về giá luôn đi kèm với chất lượng, chỉ với mất tối thiểu 120.000 đồng bạn đã có thể di chuyển từ Đà Lạt đến sân bay Liên Khương. Bạn có thể tham khảo thêm về giá và ưu đãi của Taxi Sân Bay ngay bên dưới đây.

► Từ Đà Lạt đến sân bay Liên Khương, bạn nên sử dụng dịch vụ Taxi sân bay Liên Khương giá rẻ của Taxisanbayre.com. Dich vụ taxi sân bay chuyên tuyến từ trung tâm thành phố lẫn đường dài. 

► Với dịch vụ đi ghép của Dichungtaxi bạn có thể tiết kiệm 40% chi phí đi lại so với giá taxi thông thường, dịch vụTAXI SÂN BAY LIÊN KHƯƠNG TỪ 120.000đ/người. Bạn chỉ cần đặt xe trước tại Taxisanbayre.com, cam kết xe sẽ đón bạn đúng giờ, đúng tuyến, đúng giá. 

Đừng quên đặt xe trước 7 ngày giảm ngay 30.000 đồng. Tìm hiểu thêm

Taxisanbayre.com – Cam kết chất lượng, đúng giờ, giá ưu đãi!


Có thể bạn quan tâm:

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Pin It on Pinterest