Du lịch Đà Nẵng bằng đường hàng không là sự lựa chọn của hầu hết các du khách, bởi sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, sân bay Đà Nẵng chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 3Km, rất thuận tiện để di chuyển về các khu du lịch và khu giải trí của thành phố Đà Nẵng. Các phương tiện di chuyển từ sân bay Đà Nẵng về thành phố bạn có thể lựa chọn là Taxi Sân Bay Đà Nẵng | Xe Ôm | Xích Lô Du Lịch | Địa chỉ sân bay


Tin liên quan:


sân bay đà nẵngSân bay quốc tế Đà Nẵng

Địa chỉ sân bay Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng tọa lạc trên đường Duy Tân thuộc địa phận phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, Đà Nẵng cách trung tâm thành phố khoảng 3Km. Sân bay Đà Nẵng cũng được biết đến là sân bay quốc tế lớn thứ 3 cả nước và là sân bay chính của thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Taxi sân bay Đà Nẵng

Taxi sân bay là phương tiện di chuyển về thành phố Đà Nẵng nhanh chóng và phù hợp nhất. Với quãng đường chỉ 3 km, đi taxi từ sân bay về trung tâm chỉ mất khoảng 5-10 phút, tùy theo thời điểm và tình trạng giao thông.

Taxi sân bay Đà Nẵng

Tại sân bay Đà Nẵng có nhiều hãng taxi lớn để bạn lựa chọn như Taxi Mai Linh, Taxi Airport, Taxi Tiên Sa, Taxi Sông Hàn,… Giá taxi từ sân bay Đà Nẵng về thành phố khoảng 60.000-100.000 đồng, không chênh lệch nhiều giữa các hãng.

Bạn có thể tham khảo số điện thoại các hãng taxi sau:

Taxi Mai Linh: 0511.3.52.52.52 hoặc 0511.3.522.666
Taxi Tiên Sa: 0511.3.79.79.79
Taxi Sông Hàn: 0511.3.655.655
Taxi Vinashin: 0511.3.82.82.82
Taxi Airport: 0511.3.27.27.27

Kể từ tháng 5/2016, khách du lịch có nhu cầu di chuyển từ sân bay Đà Nẵng về thành phố Đà Nẵng hoặc đến Hội An có thể lựa chọn dịch vụ Taxi sân bay Đà Nẵng của Dichung với mức giá chỉ từ 30.000 đồng.

Bạn có thể đặt taxi trực tuyến trên website www.taxisanbayre.com ngay tại đây:

Hơn 1732+ hành khách đã tin dùng dịch vụ taxi sân bay Đà Nẵng
của DichungTaxi chỉ trong năm 2016

Xe Ôm

Xe ôm đà nẵng
Xe ôm thân thiện tại sân bay Đà Nẵng

Đà Nẵng từ lâu đã nổi tiếng với mô hình Xe ôm thân thiện. Các xe ôm tại đây được trang bị đầy đủ đồng phục, mũ bảo hiểm, thẻ nhân viên và phong cách phục vụ văn minh, lịch sự.

Không chỉ vậy, mức giá cước cũng được niêm yết ngay trên kính chắn gió và giá dịch vụ được tính tự động bằng đồng hồ trên đầu xe.

So với taxi thì giá xe ôm thân thiện rẻ hơn từ 2 đến 3 lần. Du khách có thể bắt xe ôm ngay ngoài sân bay Đà Nẵng hoặc gọi điện đến tổng đài để yêu cầu xe.

Du khách có thể tham khảo số điện thoại hai hãng xe ôm thân thiện sau: 0511.2.81.8888 hoặc 01235.43.43.43

Xích lô Du Lịch

Xích lô cũng là một phương tiện di chuyển từ sân bay Đà Nẵng về trung tâm, phù hợp cho những du khách ít hành lý và muốn khám phá ngay thành phố Đà Nẵng hay phố cổ Hội An.

phương tiện đi lại tại Đà Nẵng - hinh 2

Xích lô Đà Nẵng

Ưu điểm của phương tiện di chuyển này là giá cả tương đối rẻ và tiện lợi. Giá thuê khoảng 50.000đ/h. Tuy nhiên bạn phải ra khỏi nhà ga sân bay mới có thể thuê được vì xích lô không được phép vào khu vực này.

Bạn có thể thuê xích lô tại một số điểm đậu đón khách như khách sạn Phương Đông, đường Bạch Đằng, Bamboo Green, khách sạn Sông Hàn, khách sạn Bạch Đằng,…

Trên đây là 3 phương tiện chủ yếu để di chuyển từ sân bay Đà Nẵng về trung tâm thành phố. Taxisanbayre hi vọng du khách có thể lựa chọn được phương tiện phù hợp với mong muốn và nhu cầu của mình.

Để sử dụng dịch vụ đi chung taxi sân bay của Dichung, bạn có thể đặt taxi trực tuyến trên website www.taxisanbayre.com ngay tại đây:

Đặt trước để chắc chắn có xe đưa đón ngay khi bạn hạ cánh.

Hẹn gặp bạn trên các hành trình sắp tới!


Có thể bạn quan tâm: 

» 4+ Cách di chuyển từ Đà Nẵng đi Bà Nà Hills 
»Từ Đà Nẵng đi Hội An như thế nào?
»Taxi sân bay Đà Nẵng giá rẻ
»Số điện thoại và giá cước taxi Đà Nẵng

Pin It on Pinterest