0
(0)

Di chuyển từ Hà Nội đi Hạ Long

Bạn muốn đi trải nghiệm, khám phá, đi phượt thì nên chọn xe máy. Còn nếu bạn muốn đi đúng nghĩa du lịch nghỉ dưỡng thì nên chọn phương tiện nào thuận tiện và thoải mái nhất. Dưới đây là một số gợi ý về các loại phương tiện mà bạn có thể tham khảo cho chuyến hành trình từ Hà Nội đi Hạ Long của mình.


Di chuyển bằng xe máy từ Hà Nội – Hạ Long

Nếu bạn đi phượt xe máy hoặc ô tô riêng thì lộ trình ngắn nhất là Hà Nội – Bắc Ninh – Hạ Long: 155 km. Đây là tuyến đường bộ từ Hà Nội đi du lịch Hạ Long ngắn nhất, đi bằng ôtô hết khoảng từ khoảng 3 tiếng.

Từ Hà Nội theo đường 5– ngã ba Sài Đồng: 10 km. Từ Sài Đồng theo đường 1 – Bắc Ninh: 23 km. Từ Bắc Ninh theo đường 18 – Phả Lại- Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long: 122 km.

Hà Nội – Hải Dương – Hạ Long: 170km

Đây là tuyến đường bộ thuận lợi, từ Hà Nội qua thành phố Hải Dương, đến thị trấn Nam Sách rẽ theo Quốc lộ 183 qua thị trấn Sao Đỏ, Đông Triều, Uông Bí, đến Hạ Long, thời gian từ 3 đến 4 giờ.

Hà Nội – Hải Dương – Hải Phòng – Hạ Long: 160km

Đây là tuyến đường bộ đi qua thành phố Hải Dương, đến Quán Toan (Hải Phòng) rẽ theo Quốc lộ 10 nối vào Quốc lộ 18A tại thị xã Uông Bí đến Hạ Long, thời gian từ 3 giờ đến 3 giờ 30 phút.


Tàu hỏa du lịch HaLong Express

– Khởi hành từ ga Gia Lâm

– Mất khoảng 5 tiếng đến hạ Long.

– Giá khoảng 100.000đ/chiều/người.

Nếu bạn từ miền trong ra sân bay Nội Bài và muốn đi Hạ Long thì có thể lựa chọn đi buýt của hãng Anbasco:

– Giá vé là 290.000vnd/khách/chiều , từ 2 vé trở lên 250.000vnd/khách/chiều

– Chạy từ 6h sáng đến 19h tối.


Thuê xe trọn gói Hà Nội – Hạ Long

Bạn muốn thuê xe trọn gói từ Hà Nội đi thẳng Hạ Long thì có một giải pháp thông minh và tiết kiệm đó là sử dụng dịch vụ Xe Đi chung.

Từ Hà Nội đi Hạ Long, giá dịch vụ Xe Đi Chung với xe 4 chỗ là 1.350.000đ và xe 7 chỗ là 1.500.000đ.

Chẳng có lý do gì mà bạn không sử dụng xe của Đi Chung cả, cái thời tiết này ai cũng mệt, không muốn chen lên hết xe nọ rồi xe kia, đặc biệt là trẻ nhỏ. Nếu bạn muốn gia đình mình thật thoải mái khi đi chơi hoặc bạn và nhóm bạn thân rủ nhau đi “trốn” thì đây là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Ưu điểm của thuê trọn gói là không phát sinh thêm phí, không phải chờ đợi, chen lấn, không bắt xe dọc đường, chủ động về thời gian, bạn muốn đi lúc nào cũng được, không gian thoải mái, tài xế lịch sự, văn minh,….


Xe đi ghép Hà Nội Hạ Long

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn đi xe khách hay đi limousine từ Hà Nội ra Hạ Long. Các hãng xe khách đi Hà Nội- Hạ Long: Phúc Xuyên; Kumho Việt Thanh; Hoàng Long; Móng Cái( Ka Long).

– Các xe chạy nhiều chuyến trong một ngày

– Chuyến đầu tiên khởi hành lúc 6:00 giờ sáng và chuyến cuối lúc 17:00 giờ chiều

– Xuất phát từ bến xe Mỹ Đình, bến xe Lương Yên, bến xe Gia Lâm đến bến xe Bãi Cháy, Hạ Lọng, tỉnh Quảng Ninh. Đối với xe Hoàng Long thì xuất phát 15’/chuyến, xe Kumho Việt Thanh xuất phát 30’/chuyến.

– Giá vé xe từ Hà Nội đến Hạ Long dao động từ 100 ngàn đồng/khách ghế ngồi đến 200 ngàn đồng/khách giường nằm( thay đổi tùy từng thời điểm)

Bạn có thể lựa chọn đi xe limousine, ít người và chạy nhanh hơn xe khách của các hãng Ninh Quỳnh Car Vip (164 Cổ Linh), Cô Tô Limousine (562 Nguyễn Văn Cừ), Dream Transport Limousine (80B Nguyễn Văn Cừ), Việt Anh Limousine (CV Cầu Giấy).

Với giá do động từ 180K đến 230K, tùy xe trung bình xuất phát từ 5h sáng.

Mong qua những chia sẻ chi tiết trên bạn đã lựa chọn cho mình một lộ trình di chuyển từ Hà Nội – Hạ Long phù hợp.


Có thể bạn sẽ quan tâm: 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Pin It on Pinterest