Đặt Taxi Nội Bài đi Lý Nhân, Hà Nam trọn gói giá rẻ. Đặt xe online 24/7 – Giá hiển thị minh bạch – Dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đưa đón đúng giờ, tận nơi.

Lý Nhân là một huyện thuộc tỉnh Hà Nam, nằm ở phía đông tỉnh Hà Nam, hữu ngạn sông Hồng. Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đi Lý Nhân, Hà Nam gần: 98km. Có nhiều phương tiện để bạn lựa chọn di chuyển từ Nội Bài đi Lý Nhân, Hà Nam. Nhưng taxi sân bay Nội Bài vẫn là lựa chọn hợp lý và tiện lợi nhất để di chuyển giữa Nội Bài – Lý Nhân, Hà Nam.

taxi sân bay nội bài

Taxi Nội Bài – Hà Nam là một trong các tuyến dịch vụ taxi đường dài giá rẻ. Mà Đi Chung đang triển khai các tuyến đường liên tỉnh từ khu vực sân bay Nội Bài & Hà Nội đi. Bạn thoải mái so sánh giá và chất lượng của các hãng để lựa chọn xe Nội Bài đi Lý Nhân, Hà Nam tiết kiệm nhất với thông tin rõ ràng, minh bạch.

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của quý khách từ Nội Bài, Hà Nội đi về Lý Nhân, Hà NamTaxi Sân Bay đang phục vụ dịch vụ taxi sân bay Nội Bài – Hà Nam với đầy đủ 2 hình thức đi ghép và đi riêng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi.

–  Với hình thức đi ghép, hành khách có thể tiết kiệm 40% chi phí so với taxi thông thường.

Tham khảo giá taxi Nội Bài – Lý Nhân, Hà Nam

Tuyến Đi ghép (VNĐ/người) Đi riêng (VNĐ/xe)
Nội Bài – Lý Nhân, Hà Nam 280.000 800.000

Lưu ý:

  • Giá trên đã bao gồm tất cả phí cầu đường bến bãi.- Miễn phí cho trẻ em dưới 1 tuổi. Trẻ em trên 1 tuổi tính giá của 1 ghế.
  • Giá Đi chung chỉ áp dụng cho quãng đường 60Km, kể từ Km 61 giá cước là 13.000 đồng/Km
  • Taxi đón trả hành khách tận nhà tại khu vực nội thành Hà Nội và thành phố Hà Nam.

Taxi Nội Bài áp dụng phần mềm đặt taxi trực tuyến hiện đại tiên tiến giúp chúng tôi phục vụ Quý khách 24/7.  Năng lực của chúng tôi là điều hành – hợp tác với tất cả các hãng taxi ở sân bay nội bài, cung cấp dịch vụ taxi liên kết với giá cước trọn gói RẺ NHẤT, lái xe chuyên nghiệp luôn luôn đúng giờ.

Taxi Nội Bài đã trở thành người bạn đường đáng tin cậy cho chuyến đi an toàn và thoải mái của quý khách hàng với giá cước taxi trọn gói và rẻ nhất.

Lý Nhân là một huyện thuộc tỉnh Hà Nam, nằm ở phía đông tỉnh Hà Nam

Taxi Nội Bài đi Lý Nhân, Hà Nam

Lý Nhân là nơi giàu truyền thống văn hóa cũng như lịch sử. Chính tại nơi đây đã phát hiện được trống đồng cổ, còn nguyên vẹn và có nhiều giá trị nghệ thuật nhất, thuộc văn hóa Đông Sơn – đó là trống đồng Ngọc Lũ. Được phát hiện ở xã Như Trác năm 1893-1894 nhưng được đem tặng cho xã Ngọc Lũ huyện Bình Lục nên có tên là trống đồng Ngọc Lũ, nơi đây cũng là nơi phát hiện cuốn sách đồng cổ nhất Việt Nam, hiện nay nó vẫn đang được lưu giữ ở nơi đã tìm ra nó, thôn Văn An, xã Bắc Lý.

Huyện Lý Nhân nằm ở phía đông tỉnh Hà Nam, phía hữu ngạn sông Hồng, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
  • Phía đông bắc giáp huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên với sông Hồng là ranh giới tự nhiên
  • Phía tây và tây bắc giáp huyện Duy Tiên với ranh giới là sông Châu Giang
  • Phía tây nam và phía nam giáp huyện Bình Lục
  • Phía đông nam giáp huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định cũng với ranh giới là sông Châu Giang
  • Phía đông giáp các huyện Hưng Hà và Vũ Thư, tỉnh Thái Bình nằm bên tả ngạn sông Hồng.
Từ Khóa: Taxi Nội Bài đi Lý Nhân Hà Nam, Xe Nội Bài về Lý Nhân Hà Nam, Giá cước taxi Nội Bài đi Lý Nhân Hà Nam, Xe đưa rước sân bay Nội Bài đi Lý Nhân Hà Nam, Taxi Lý Nhân đi Nội Bài, Xe Limousine Hà Nội –  Hà Nam, Taxi Lý Nhân đi Hà Nội, taxi Hà Nội – Hà Nam

Pin It on Pinterest