0
(0)

Đặt Taxi sân bay Liên Khương đi huyện Đơn Dương, Lâm Đồng trọn gói giá rẻ. Đặt xe trực tuyến 24/7 – Giá hiển thị minh bạch – Đủ loại xe 4,7,16 chỗ – Dịch vụ chuyên nghiệp nhất.


Đơn Dương là huyện nằm ở phía đông nam tỉnh Lâm Đồng, giáp với Đà Lạt. Khoảng cách từ sân bay Liên Khương đi trung tâm huyện Đơn Dương gần: 27km. Có nhiều phương tiện để bạn lựa chọn di chuyển từ sân bay Liên Khương đi Đơn Dương, Lâm Đồng. Nhưng taxi sân bay sân bay Liên Khương vẫn là lựa chọn hợp lý và tiện lợi nhất để di chuyển giữa sân bay Liên Khương – Đơn Dương

Taxi sân bay Liên Khương đi Đơn Dương

Taxi sân bay Liên Khương đi Đơn Dương là một trong các tuyến dịch vụ taxi sân bay giá rẻ. Mà Đi Chung đang triển khai tại 20 sân bay trên lãnh thổ Việt Nam bên cạnh Taxi sân bay Nội BàiTaxi sân bay Tân Sân NhấtTaxi sân bay Đà Nẵng,.. Bạn thoải mái so sánh giá và chất lượng của các hãng để lựa chọn xe sân bay Liên Khương đi Đơn Dương, Lâm Đồng tiết kiệm nhất với thông tin rõ ràng, minh bạch.

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của quý khách hàng từ sân bay Liên Khương đi về Đơn Dương, các huyện ở Lâm ĐồngTaxi Sân Bay Rẻ đang phục vụ dịch vụ taxi sân bay sân bay Liên Khương với đầy đủ 2 hình thức đi ghép và đi riêng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi. Với hình thức đi ghép, hành khách có thể tiết kiệm 40% chi phí so với taxi thông thường.

Tham khảo giá taxi sân bay Liên Khương – Đơn Dương

Tuyến Đi ghép (VNĐ/người) Đi riêng (VNĐ/xe)
sân bay Liên Khương – Đơn Dương, Lâm Đồng 200.000 400.000

Lưu ý:

– Với những chuyến đi vào buổi đêm hoặc sáng sớm, hành khách phải đặt xe trước 21h ngày hôm trước.
– Ngay sau khi đặt xe thành công, bạn sẽ nhận được 1 SMS và 1 Email về thông tin vé xe đến số điện thoại và địa chỉ email bạn cung cấp.
– Trước khi khởi hành tối thiểu 1 giờ, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin về xe đưa đón và số điện thoại tài xế.
– Bảng giá ở trên là bảng giá tham khảo, giá thực tế có thể tăng giảm tuỳ lựa chọn địa chỉ đưa đón và các hãng xe quý khách chọn.

Taxi sân bay Liên Khương áp dụng phần mềm đặt taxi trực tuyến hiện đại, tiên tiến giúp chúng tôi phục vụ Quý khách 24/7.  Năng lực của chúng tôi là điều hành – hợp tác với tất cả các hãng taxi ở sân bay Liên Khương, cung cấp dịch vụ taxi liên kết với giá cước trọn gói RẺ NHẤT, lái xe chuyên nghiệp luôn luôn đúng giờ.

Taxi sân bay Liên Khương đã trở thành người bạn đường đáng` tin cậy cho chuyến đi an toàn và thoải mái của quý khách hàng với giá cước taxi trọn gói và rẻ nhất.

Đơn Dương là huyện nằm ở phía đông nam tỉnh Lâm Đồng, giáp với Đà Lạt.

Huyện có độ cao trên 1.000 m. Huyện nằm ở phía Bắc cao nguyên Di Linh, là 1 trong 2 cao nguyên bao phủ tỉnh Lâm Đồng. Với diện tích đất tự nhiên trên 61.000 ha, trong đó đất sản xuất nông nghiệp gần 17.000 ha, đất lâm nghiệp 38.000 ha. Có 10 đơn vị xã, thị trấn với dân số trên 91.000 dân, trong đó đồng bào dân tộc thiểu số chiếm gần 30%.

Đứng trên góc độ phát triển kinh tế thì Đơn Dương hội tụ khá nhiều yếu tố thuận lợi – Có Quốc lộ 27 đi qua, cận kề: cửa ngõ các tỉnh miền trung vào Lâm Đồng – Đà Lạt, tiếp giáp với trung tâm kinh tế Đức Trọng, đất đai thổ nhưỡng phù hợp với nhiều loại cây trồng, đặc biệt các loại rau. Mặt khác xét về khả năng du lịch có thể là điểm dừng chân du khách trước và sau khi đến và đi Đà Lạt để thưởng thức không khí, thắng cảnh rừng núi như đèo Ngoạn Mục, hồ Đa Nhim…

Taxi sân bay Liên Khương đi Đơn Dương, Lâm Đồng

Địa lý


Đơn Dương nằm ở phía Đông Nam Đà Lạt, phía Nam cao nguyên Lâm viên; có độ cao trên 1000 m. Đất lâm nghiệp ở Đơn Dương có diện tích khoảng 38.000 ha.

Vị trí trong bản đồ:

 • Phía Đông giáp tỉnh Ninh Thuận
 • Phía Tây giáp huyện Đức Trọng
 • Phía Nam giáp huyện Đức Trọng
 • Phía Bắc giáp thành phố Đà Lạt và huyện Lạc Dương.

Địa hình được chia làm 3 dạng chính

 • Địa hình núi cao.
 • Địa hình đồi thoải lượn sóng.
 • Địa hình thung lũng sông suối.

Các loại đất ở địa phương: Gồm có các loại đất chính sau:

 • Đất phù sa dốc tụ.
 • Đất phù sa sông suối.
 • Đất phù sa không được bồi hàng năm.
 • Đất nâu đỏ trên Ban Zan.
 • Đất đỏ vàng trên đá phiến.
 • Đất mùn vàng đỏ Gzanit và Daxit.

Đơn Dương, cũng như toàn bộ Tây Nguyên, là nơi tập trung nhiều dân tộc sinh sống.

Trong dân số 91.000 dân của huyện thì có 17.000 người thuộc các dân tộc thiểu số. Các dân tộc thiểu số ở Đơn Dương là là: K’ho, Chill, Chu Ru, Ê-đê, Nùng, tày, Hoa, Chàm, cư trú trên 35 thôn dân tộc trong tổng số 99 thôn của huyện. ngành nghề chủ yếu của các dân tộc trên chủ yếu là sản xuất nông nghiệp: trồng lúa và rau màu.

Lao động có trình độ sơ cấp và không có bằng cấp, chưa qua đào tạo chiếm 82,6% tổng số lao động.

Hành chính


Có 15 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm thị trấn Liên Nghĩa và 14 xã: Bình Thạnh, Đà Loan, Đa Quyn, Hiệp An, Hiệp Thạnh, Liên Hiệp, Ninh Gia, Ninh Loan, N’Thol Hạ, Phú Hội, Tà Hine, Tà Năng, Tân Hội, Tân Thành.

Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đi qua đang được xây dựng.

Từ Khóa: Taxi sân bay Liên Khương đi Đơn Dương, Xe sân bay Liên Khương về tp.Đơn Dương, Giá cước taxi sân bay Liên Khương đi Đơn Dương, Xe đưa rước sân bay sân bay Liên Khương đi Đơn Dương, Taxi từ Đơn Dương đi sân bay Liên Khương

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Pin It on Pinterest